Chat with us, powered by LiveChat
Bộ preset màu phiêu lưu & du lịch dành cho Lightroom Mobile

Bộ preset màu phiêu lưu & du lịch dành cho Lightroom Mobile

Xem: 468
Download: 177
File: .ZIP
Filesize: 34 MB
Kích thước:
Chú thích: Hình ảnh tài liệu miễn phí, có thể sự dụng cho in ấn, thiết kế
Nội dung

Bạn có muốn tạo hình ảnh hợp thời trang và nhất quán cho việc chụp ảnh du lịch của mình không?

Bộ preset màu phiêu lưu & du lịch dành cho Lightroom Mobile. Bộ sưu tập các cài đặt trước dành cho ánh sáng di động này được tạo ra để cung cấp nhiều hiệu ứng khác nhau được áp dụng cho ảnh du lịch, các cài đặt trước có trong bộ sưu tập đã được tạo cẩn thận để cung cấp cho ảnh phong cảnh một ánh sáng và tông màu đặc biệt.

 

Với các cài đặt trước Travel Lightroom có ​​trong gói, bạn có thể áp dụng các sắc thái màu, cải thiện độ tương phản, thêm tông màu ấm hoặc lạnh, tăng cường độ sáng của bầu trời và làm nổi bật màu sắc, các cài đặt trước của chúng tôi cũng được thiết kế để có thể xếp chồng lên nhau, vì vậy bạn có thể chọn tạo các kết hợp tùy chỉnh để sáng tạo hơn nữa, hãy xem các mẫu của hình ảnh để hiểu tiềm năng của bộ này.

Các cài đặt trước của Travel Lightroom của chúng tôi được sử dụng bởi hơn 20.000 nhiếp ảnh gia từ khắp nơi trên thế giới, hãy thêm công cụ này vào kho vũ khí cài sẵn của bạn và bắt đầu tạo phong cách của riêng bạn ngay bây giờ.

Hiệu ứng cuối cùng có thể khác nhau, tùy thuộc vào các đặc điểm riêng của hình ảnh gốc, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn các biến thể được tạo sẵn để phù hợp với các điều kiện ánh sáng khác nhau.

--- MỚI: THÁNG 7 NĂM 2020: * 10 cài đặt trước Mobiel Lightroom cao cấp (.DNG) * Có thể tìm thấy hướng dẫn cài đặt và sử dụng bên trong kho lưu trữ (PDF)

--- CÀI ĐẶT: * Có thể tìm thấy hướng dẫn cài đặt và sử dụng bên trong kho lưu trữ (PDF) --- CÁC ĐỊNH DẠNG TỆP ĐƯỢC HỖ TRỢ:

* Định dạng RAW * Định dạng âm bản kỹ thuật số (DNG) * Định dạng TIFF * Định dạng JPEG * Định dạng Photoshop (PSD) --- YÊU CẦU: * ADOBE LIGHTROOM 4, 5, 6, CLASSIC, MOBILE & amp; CC | RAW & amp; Jpeg

Mời bạn bấm vào nút bên dưới để tải file về máy!

Download
GetHinh.net là trang web chia sẻ tài liệu về hình ảnh Stock Vector PSD VIDEO footage và Audio chất lượng cao , để biết cách sử dụng trang web mời bạn đọc hướng dẫn . Trân trọng cảm ơn